Vú Sữa Bơ Hồng VietGAP

Vú Sữa Bơ Hồng VietGAP

98.000

  • ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT: Vĩnh Kim, Phú Phong, Kim Sơn, Bàng Long, Bình Trưng,… thuộc huyện Châu Thành, Tỉnh Tiền Giang
  • SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ: 098 889 2 889

Vú sữa bơ hồng VietGAP hướng hữu cơ là loại quả to khoảng một nắm tay, da màu xanh, khi chín chuyển sang màu hồng nhạt, da bóng láng, các hạt dẹt có màu nâu nhạt và cứng thịt trong trái lúc chín gần 100%, thịt có màu sữa trắng, có vị ngọt thanh và thơm mùi bơ sữa. Vú sữa bơ hồng VietGAP là một trong những loại trái cây cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

  •  Hotline: 0899 55 89 89
  •  Ship hàng toàn quốc
  •  Thanh toán khi nhận hàng
  • Đơn vị tính: Kg
Số lượng
So Sánh

Vú sữa bơ hồng VietGAP là loại giống cây mới có năng suất rất cao, trái to và thân cây rất khỏe khoắn. Trung bình mỗi cây trưởng thành khoảng 6 năm tuổi có thể cho trái 200kg-400kg. Đến 8 năm tuổi có thể cho trái 600kg -800kg / gốc. Tuy nhiên để đạt được năng suất cao như vậy người trồng phải áp dụng rất nhiều kỹ thuật đồng bộ như tạo tán, cắt nhánh và cố định thân cây tránh đổ ngả.

Vú sữa bơ hồng VietGAP là loại quả to khoảng một nắm tay, da màu xanh, khi chín chuyển sang màu hồng nhạt, da bóng láng, các hạt dẹt có màu nâu nhạt và cứng thịt trong trái lúc chín gần 100%, thịt có màu sữa trắng, có vị ngọt thanh và thơm mùi bơ sữa. Vú sữa bơ hồng VietGAP là một trong những loại trái cây cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng

Vú sữa bơ hồng có lợi ích gì ?

Tốt cho phụ nữ mang thai

Lượng canxi, phốt pho, sắt và magiê dồi dào có trong vú sữa là thành phần quan trọng giúp thai phụ và thai nhi phát triển. Ngoài ăn uống, bổ sung vi chất trên khi mang thai, các bà mẹ nên ăn khoảng 100 – 200g vú sữa hằng ngày để bổ sung những vi chất cần thiết này giúp phòng tránh hiện tượng thiếu máu, còi xương cho trẻ nhỏ.

Tăng cường sức đề kháng

Cứ 100g vú sữa sẽ cung cấp khoảng 57% lượng vitamin cần thiết cho cơ thể. Vì vậy, nếu ăn vú sữa cơ thể sẽ phát triển sức đề kháng chống lại các tác nhân truyền nhiễm. Vú sữa bơ hồng hướng hữu cơ chứa hàm lượng nước và chất xơ cao. Nhờ vậy ăn vú sữa có thể giúp bạn phòng ngừa hiện tượng mất nước vào mùa hè, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.

Hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Vú sữa có vị ngọt nhưng lại hỗ trợ giảm cân hiệu quả bởi nước và hàm lượng chất xơ cũng khá cao trong vú sữa sẽ giúp cho bạn có cảm giác no bụng, chán những thực phẩm khác.

Tốt cho xương

Lượng calcium có trong vú sữa có thể đáp ứng 10% nhu cầu canxi trung bình một ngày của một người bình thường. Nó không chỉ giúp cho xương chắc khoẻ mà còn ngăn ngừa lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Cung cấp lượng gluxit cho cơ thể, hỗ trợ hệ tiêu hóa

Nhu cầu năng lượng từ gluxit chiếm 60% tổng năng lượng. Nếu thiếu thành phần này, sẽ gây trở ngại đến hoạt động của tế bào thần kinh . Vì vậy, mẹ bầu bổ sung gluxit từ thực phẩm, hoa quả là cần thiết để tốt cho cơ thể và sự co bóp, hoạt động của nhu động ruột.

Phản Hồi Khách Hàng
0
0 Xếp hạng
5 Sao
0%
4 Sao
0%
3 Sao
0%
2 Sao
0%
1 Sao
0%
Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Viết đánh giá của bạn

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Vú Sữa Bơ Hồng VietGAP”

0

TOP

X
0899 55 89 89