” Nông Sản VietGAP 89 chuyên cung cấp GẠO, RAU CỦ QUẢ, TRÁI CÂY an toàn chuẩn VietGAP có giấy chứng nhận và truy xuất nguồn gốc rõ ràng cho người dân. Với mong muốn mang tới mọi gia đình những thực phẩm an toàn nhất trước mối lo ngại về thực phẩm bẩn tại Việt Nam. Những sản phẩm Sạch chuẩn VietGAP an toàn tươi ngon nhất của các vùng miền tại cửa hàng chúng tôi sẽ đến tận tay người tiêu dùng. Với slogan “ Chất lượng thiên nhiên – Ăn ngon & sống khỏe”.

Nông Sản

VietGAP

Chúng tôi hiểu rằng: Thực phẩm rất quan trọng, tác động lâu dài đến sức khỏe, đời sống gia đình và xã hội. Do vậy, chọn được nguồn thực phẩm tốt, phong phú cho gia đình là công việc khó nhọc của người nội trợ; phụ thuộc rất nhiều vào kiến thức và mức độ quan tâm về nguồn thực phẩm, là trăn trở của chúng tôi khi trải nghiệm công việc nội trợ…và Nông Sản VietGAP 89 được hình thành từ sự trăn trở và trải nghiệm quý báu đó.

Tại sao chọn

chúng tôi ?

Nông Sản VietGAP 89 hoàn toàn tự tin rằng những sản phẩm do chúng tôi tạo ra từ quá trình canh tác và sản xuất theo phương thức hữu cơ và tự nhiên cam kết: các sản phẩm đều có giấy chứng nhận, nguồn gốc rõ ràng. Một lần nữa, Nông Sản VietGAP 89 được sáng lập bởi các nhà sáng lập muốn tạo dựng một cộng đồng thực phẩm sạch, dựa trên nền tảng hữu cơ (organic) và thuần từ thiên nhiên, nhằm mang lại sức khoẻ tốt nhất cho cộng đồng.