Hồng Giòn Tim Son VietGAP

Hồng Giòn Tim Son VietGAP

79.000

  • ĐƠN VỊ SẢN XUẤT: Hộ gia đình Lương Thị Yến Vân
  • ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT: Thôn Xuân Thành, Xã Xuân Thọ, Tp. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
  • SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ: 098 889 2 889

Hồng giòn tim son, siêu phẩm hồng giòn Đà Lạt. Được đánh giá là loại hồng giòn ngon nhất Đà Lạt, ngon hơn cả hồng Hàn Quốc nhập khẩu. Hông tim son giòn, ngọt lịm tim, đặc biệt không hạt. Trái lớn 5 – 8 trái/kg.

  •  Hotline: 0899 55 89 89
  •  Ship hàng toàn quốc
  •  Thanh toán khi nhận hàng
  • Đơn vị tính: Kg
Số lượng
So Sánh
Danh mục:

Hồng là loại cây sống ở vùng ôn đới nên khi du nhập vào Việt Nam nó sinh trưởng và phát triển chủ yếu ở những khu vực có khí hậu mát mẻ quanh năm. Cây hồng đã có mặt ở Đà Lạt (Lâm Đồng) từ lâu, trước đây người dân chủ yếu thu hoạch hồng chín để bán, làm mứt hoặc sấy khô. Nhưng khoảng chục năm trở lại đây, mọi người thường chuyển hướng sang thu hoạch hồng khi quả vừa già đang chuyển dần sang màu vàng nhạt để ủ hơi làm hồng giòn. Cứ 1 lớp hồng đến 1 lớp báo, cột chặt túi để khoảng 7 – 10 ngày hồng hết chát, giòn và ngọt. Từ đó, người Đà Lạt có thêm một đặc sản mới với tên gọi rất dân dã nhưng không kém phần hấp dẫn – hồng giòn Đà Lạt.

Ngày nay hồng giòn là một trong những đặc sản chính của Đà Lạt được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận, tìm mua như một món quà không thể thiếu khi đặt chân tới miền đất này. Ai đã từng ăn rồi sẽ muốn ăn nữa và nhớ mãi hương vị thơm ngon của hồng.
Có hai loại khác nhau là hồng đầu bằng và hồng trứng lốc. Mặc dù có những đặc điểm khác nhau nhưng về cơ bản có hương vị giống nhau.

Phản Hồi Khách Hàng
0
0 Xếp hạng
5 Sao
0%
4 Sao
0%
3 Sao
0%
2 Sao
0%
1 Sao
0%
Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Viết đánh giá của bạn

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Hồng Giòn Tim Son VietGAP”

0

TOP

X
0899 55 89 89