Giỏ Trái Cây 650k
Hot

Giỏ Trái Cây 650k

(2 đánh giá)

650.000

Giỏ quà trái cây không chỉ là món quà mang ý nghĩa tượng trưng mà nó còn mang ý nghĩa thiết thực cho sức khỏe. Khi mà cuộc sống ngày càng hiện đại, con người ngày càng chú tâm hơn đến việc sống xanh, sống khỏe thì món quà giỏ trái cây là vô cùng hợp lý.

Trái Cây tại cửa hàng chúng tôi có mã vạch truy xuất nguồn gốc rõ ràng đạt chuẩn VietGAP và có giấy chứng nhận.

Số lượng
So Sánh
Danh mục:

Trong các loại giỏ trái cây thì các mẫu giỏ trái cây từ 650k thường được bài trí khá đơn giản với 3-5 loại trái cây trong giỏ. Các loại trái cây trong giỏ thường là: Lựu đỏ, Táo Envy, Nho Đen Mỹ, Cherry, Bưởi da xanh, Nho xanh, Xoài cát chu, dưa lưới, mận, cam vàng, táo…. Trái cây được đặt trong giỏ với cách bài trí gọn, đẹp mắt và bọc màng thực phẩm nhằm đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Phía bên ngoài được dán tem logo Nông Sản VietGAP 89 – Thương hiệu số 1 tại Quận 7 về các mẫu giỏ trái cây, hoa quả vietGAP có giấy chứng nhận và truy xuất nguồn gốc rõ ràng.

Giỏ trái cây 650k thuộc loại giỏ nhỏ, gọn, không cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, đặc biệt là tính kinh tế và hiệu quả. Thường được sử dụng để biếu người quen, thầy cô giáo…

 Quý khách có thể đặt mua qua:

Ngoài ra quý khách hàng còn có thể đến trực tiếp cửa hàng và chọn từng trái cây đóng giỏ. Nhân viên của Nông Sản VietGAP 89 sẽ phục vụ đóng giỏ theo nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Phản Hồi Khách Hàng
5.00
2 Xếp hạng
5 Sao
100%
4 Sao
0%
3 Sao
0%
2 Sao
0%
1 Sao
0%
2 đánh giá cho Giỏ Trái Cây 650k
  • 5 out of 5

    Giỏ trái cây đẹp. Trái cây rất tươi ngon

  • 5 out of 5

    Giá rẻ quá. Trái cây ngon nữa chứ

Viết đánh giá của bạn

Thêm đánh giá

0

TOP

X
0899 55 89 89