Dâu Tây Hàn Quốc
- 10%

Dâu Tây Hàn Quốc

1.100.000 990.000

– Dâu tây Hàn Quốc chứa hàm lượng lớn vitamin và chất khoáng, lượng đường Fructose cao, trong đó hàm lượng chất khoáng như K, Na, Fe… cũng rất phong phú, cho nên ăn nhiều dâu tây giúp thúc đẩy chuyển hóa các chất trong cơ thể, làm máu huyết lưu thông, đồng thời có tác dụng trấn tĩnh, an thần, có thể dùng khi bị bệnh tiểu đường.

  • Đơn vị tính: Kg

0908 25 35 99

Số lượng
So Sánh
Mã: YA2_12 Danh mục:

1. Xuất xứ và mùa vụ 

  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Mùa vụ: Từ tháng 12 đến tháng 5 năm sau

2. Đặc điểm

Bên cạnh lê Hàn và hồng giòn, dâu tây là loại trái cây chủ lực của Hàn Quốc

  • Dâu tây Hàn Quốc được mệnh danh là “nữ hoàng trái cây” của xứ sở kim chi, chinh phục người tiêu dùng bởi hương thơm tự nhiên, sắc đỏ quyến rũ cùng vị ngọt thanh.
  • Dâu tây Hàn Quốc được trồng ở nhà kính thông minh (smart farm) hoàn toàn tự động hóa. Từ trồng cho đến chăm sóc nhằm giảm tối đa việc sử dụng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật theo đúng quy trình quản lý thực hành nông nghiệp tốt (GAP).

3. Thông tin dinh dưỡng

Dâu tây Hàn Quốc chứa hàm lượng lớn vitamin và chất khoáng, lượng đường Fructose cao, trong đó hàm lượng chất khoáng như K, Na, Fe… cũng rất phong phú, cho nên ăn nhiều dâu tây giúp thúc đẩy chuyển hóa các chất trong cơ thể, làm máu huyết lưu thông, đồng thời có tác dụng trấn tĩnh, an thần, có thể dùng khi bị bệnh tiểu đường …

Ngoài ra, dâu tây có các loại vitamin A, B1, B2 và đặc biệt là hàm lượng vitamin C cao hơn cả cam, dưa hấu. Những vitamin này giúp tăng sức đề kháng, chống nhiễm trùng, nhiễm độc, cảm cúm và chống stress, chống lão hóa, giảm tác hại của thuốc lá và các loại đồ uống gây hại cho cơ thể.

Theo đông y, Dâu tây vị ngọt, chua, tính mát, công hiệu bổ phổi, điều hòa chức năng tiêu hóa, bồi bổ cơ thể, mát máu, giải độc. Dùng chữa các chứng như ho do phổi nóng, cổ họng sưng đau, chán ăn, tiểu gắt, thiếu máu suy nhược, ung nhọt, say rượu…

4. Cách bảo quản và sử dụng

*Cách bảo quản:

– Dâu tây được thu hoạch khi chín trên cây, là loại trái cây rất nhạy cảm về nhiệt độ.

– Cách bảo quản Dâu tây tốt nhất: lấy một hộp kín, xếp dâu tây thành các tầng (ngăn cách nhau bởi lớp khăn giấy mỏng), xếp lần lượt các quả dâu vào các tầng với số lượng tăng dần từ dưới lên trên.  Sau đó, đặt hộp vào tủ lạnh với nhiệt độ khoảng 0 – 4 độ C để giữ quả tươi ngon lâu hơn. Dâu tây có thể được lưu trữ trong tủ lạnh từ 3 – 5 ngày.

– Không nên để dâu tây ở nhiệt độ phòng hoặc trong ánh sáng mặt trời trực tiếp quá lâu vì điều này sẽ làm cho chúng nhanh hư hỏng.

– Chỉ rửa Dâu tây trước khi ăn hoặc trước khi chế biến món ăn.

*Cách sử dụng:

Dâu tây và cherry là những sản phẩm trái cây cao cấp. Dâu tây thường được dùng để ăn tươi và ăn ngon hơn khi dùng với kem, bánh kem. Ngoài ra, có thể dùng Dâu tây trong món salad, làm kem dâu tây, sinh tố…

Phản Hồi Khách Hàng
0
0 Xếp hạng
5 Sao
0%
4 Sao
0%
3 Sao
0%
2 Sao
0%
1 Sao
0%
Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Viết đánh giá của bạn

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Dâu Tây Hàn Quốc”

0

TOP

X
0899 55 89 89