Chuối LABA VietGAP

Chuối LABA VietGAP

36.000

Chuối LABA Đà Lạt chứa nhiều chất dinh dưỡng cũng như các loại chất khoáng rất tốt cho sức khỏe , ăn chuối laba mỗi ngày giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh. Chuối laba mang một nét đặc trưng rất đặc biệt so với các loại chuối thông thường.

  •  Hotline: 0908 25 35 99
  •  Ship hàng toàn quốc
  •  Thanh toán khi nhận hàng
  • Đơn vị tính: Kg
Số lượng
So Sánh

Cũng như những vũng miền trên lãnh thổ thì Đơn Dương – Lâm Đồng Đà Lạt được sự ưu ái của trời đất do khí hậu lạnh nên Chuối LABA hợp khí hậu và phát triển tốt trên mãnh đất Đà Lạt.

Chuối LABA chứa nhiều chất dinh dưỡng cũng như các loại chất khoáng rất tốt cho sức khỏe , ăn chuối laba mỗi ngày giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh. Chuối laba mang một nét đặc trưng rất đặc biệt so với các loại chuối thông thường.

Chuối Laba không mập như chuối hột, không nhỏ như chuối tiêu cũng không căng tròn như chuối ngự mà thon dài, hơi cong, cuống buồng nhỏ. Khi chín, quả có màu vàng óng mượt mà, một sắc vàng hươm rất dễ chịu.

Chuối laba khi chín có mùi thơm hơn, đặc trưng và đậm đà rất thú vị. Không những thơm ngon, bổ dưỡng mà chuối Laba còn có những công dụng tuyệt vời trong đời sống, sức khỏe và đặc biệt là làm đẹp.

Phản Hồi Khách Hàng
0
0 Xếp hạng
5 Sao
0%
4 Sao
0%
3 Sao
0%
2 Sao
0%
1 Sao
0%
Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Viết đánh giá của bạn

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Chuối LABA VietGAP”

0

TOP

X
0899 55 89 89