Cam Sành Hiếu Liêm

Cam Sành Hiếu Liêm

59.000

  • NGUỒN GỐC XUẤT XỨ: Xã Hiếu Liêm, Huyện Tân Uyên, Bình Dương
  • TRỌNG LƯỢNG: 3,4 trái 1 kg
  • SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ: 098 889 2 889

Quýt có vị ngọt đậm, không chua nhiều như các loại quýt khác và mang đến lợi ích sức khỏe đặc biệt tốt nhờ vào hàm lượng vitamin, khoáng chất dồi dào chứa trong nó.

  •  Hotline: 0899 55 89 89
  •  Ship hàng toàn quốc
  •  Thanh toán khi nhận hàng
  • Đơn vị tính: Kg
Số lượng
So Sánh
Danh mục:

Cam Sành trồng hướng hữu cơ vi sinh

– Những quả cam trọn vẹn 100% về chất lượng, độ ngọt thanh tự nhiên, tép múi chuẩn ngon, mọng nước, bao chai sượn, hình dáng quả chuẩn, hấp thụ tối đa ánh sáng đỏ, vị trí đậu quả đẹp nhất và sáng nhất trên cây, tính chất đồng đều 100%.

– Và một điều đảm bảo là phương pháp chăm bón cam từ lúc cây còn nhỏ đến khi thu hoạch hoàn toàn dựa vào sự cân bằng sinh thái để lớn lên, vì vậy vỏ cam dù có xấu đen đi chăng nữa nhưng hương vị và chất lượng thì cực kỳ ngon và đậm đà

– Không thuốc hóa học, không thuốc BVTV, không chất bảo quản

– Và cái quan trọng hơn cả là nguồn gốc đảm bảo TRÁI CÂY SẠCH VIETGAP

Những quả cam trọn vẹn 100% về chất lượng, độ ngọt thanh tự nhiên, tép múi chuẩn ngon, mọng nước, bao chai sượn, hình dáng quả chuẩn, hấp thụ tối đa ánh sáng đỏ, vị trí đậu quả đẹp nhất và sáng nhất trên cây, tính chất đồng đều 100%.

Và một điều đảm bảo là Phương pháp chăm bón cam từ lúc cây còn nhỏ đến khi thu hoạch hoàn toàn dựa vào sự cân bằng sinh thái để lớn lên, vì vậy vỏ cam xấu đen nhưng hương vị và chất lượng thì cực kỳ ngon và đậm đà.

Phản Hồi Khách Hàng
0
0 Xếp hạng
5 Sao
0%
4 Sao
0%
3 Sao
0%
2 Sao
0%
1 Sao
0%
Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Viết đánh giá của bạn

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Cam Sành Hiếu Liêm”

0

TOP

X
0899 55 89 89